- Advertisement -
SHOP
Home Blog Page 3

அன்பே அன்பே கொல்லாதே – Anbe Anbe Kollathe Tamil Song Lyrics

0

Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Anbe Anbe Kollathe ” from Jeans tamil movie written by Vairamuthu. Sung By Hariharan and Anuradha Sriram And Music Composed By A.R. Rahman. Starring by Prasanth, Aishwarya ray, Nassar, Rathika Sarathkumar. Directed by S. Shankar.

Anbe Anbe Kollathe Tamil Song credits

Song name Anbe Anbe Kollathe
Movie Jeans
Cast Prasanth, Aishwarya ray, Nassar, Rathika Sarathkumar
Film Director S. Shankar
Singers Hariharan and Anuradha Sriram
Lyrics Vairamuthu
Music Director A.R. Rahman

Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics in Tamil

ஆண் : …………………………………

ஆண் : அன்பே அன்பே
கொல்லாதே கண்ணே
கண்ணை கிள்ளாதே
பெண்ணே புன்னகையில்
இதயத்தை வெடிக்காதே
ஐயோ உன்னசைவில்
உயிரைக் குடிக்காதே

ஆண் : அன்பே அன்பே
கொல்லாதே கண்ணே
கண்ணை கிள்ளாதே

ஆண் : பெண்ணே உனது
மெல்லிடை பார்த்தேன்
அடடா பிரம்மன் கஞ்சனடி
சற்றே நிமிர்ந்தேன் தலை
சுற்றிப் போனேன் ஆஹா
அவனே வள்ளலடி மின்னலைப்
பிடித்துத் தூரிகை சமைத்து
ரவிவர்மன் எழுதிய வதனமடி
நூறடிப் பளிங்கை ஆறடி ஆக்கிச்
சிற்பிகள் செதுக்கிய உருவமடி
இதுவரை மண்ணில் பிறந்த
பெண்ணில் நீதான் நீதான்
அழகியடி இத்தனை அழகும்
மொத்தம் சேர்ந்து என்னை
வதைப்பது கொடுமையடி
அன்பே அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

பெண் : கொடுத்து வைத்த
பூவே பூவே அவள் கூந்தல்
மணம் சொல்வாயா கொடுத்து
வைத்த நதியே நதியே அவள்
குளித்தச் சுகம் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த கால்கொலுசே
கால் அளவைச் சொல்வாயா
கொடுத்து வைத்த மணியே
மார் அழகைச் சொல்வாயா

பெண் : …………………………………

ஆண் : அழகிய நிலவில்
ஆக்ஸிஜன் நிரப்பி அங்கே
உனக்கொரு வீடு செய்வேன்
உன்னுயிர் காக்க என்னுயிர்
கொண்டு உயிருக்கு உயிரால்
உனையிடுவேன்

ஆண் : …………………………………
மேகத்தைப் பிடித்து மெத்தைகள்
அமைத்து மெல்லிய பூ உன்னைத்
தூங்க வைப்பேன் தூக்கத்தில் மாா்பில்
வேர்க்கின்ற போது நட்சத்திரம் கொண்டு
நான் துடைப்பேன் பால் வண்ணப் பறவை
குளிப்பதற்காக பனித்துளி எல்லாம்
சேகரிப்பேன் தேவதை குளித்த துளிகளை
அள்ளித் தீர்த்தம் என்றே நான் குடிப்பேன்

ஆண் : அன்பே அன்பே
கொல்லாதே அன்பே
அன்பே கொல்லாதே
கண்ணே கண்ணை கிள்ளாதே

ஆண் : …………………………………

Anbe Anbe Kollathe Song Lyrics in English

Male : Aahaahaa..aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa …aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha

Male : Anbae anbae kollaadhae kannae kannai killaadhae
Pennae punnagaiyil idhayathai vedikaadhae
Aiyoo … unnasaivil uyirai kudikkaadhae
Anbae anbae kollaadhae kannae kannai killaadhae

Male : Pennae unathu mellidai paarthen adadaa brahman Kanjanadi
Sattrae nimirnden thalai suttri ponen aahaa avanae vallaladi
Minnalai pidithu thoorigai samaithu
Ravivarman ezhuthiya vathanamadi
Nooradi palingai aaradi aakki sirpigal sethukkiya uruvamadi
Ithuvarai mannil pirantha pennil neethaan neethaan azhagiyadi
Ithanai azhagum motham sernthu
Ennai vadhaippathu kodumaiyadi
Anbae anbae kollaadhae kannae kannai killaadhae…

Female : Koduthu vaitha poovae poovae
Aval koonthal manam solvaayaa
koduthu vaitha nadhiyae nadhiyae
Aval kulitha sugam solvaayaa
Koduthu vaitha kaalkolusae kaalalavai solvaayaa
Koduthu vaitha maniyae maarazhagai solvaayaa

Female : Aahaahaa..aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa …aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha

Male : Azhagiya nilavil oxygen nirappi
 Angae unakkoru veedu seiven
unnuyir kaaka ennuyir kondu
Uyirukku uyiraal unai iduven

Male : Aahaahaa..aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa …aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha

Megathai pidithu meththaigal amaithu
Melliya poo unnai thoonga vaippen
Thookkathil maarbil verkkindra pothu
Natchathiram kondu naan thudaippen
Paal vanna paravai kulippatharkaaga
Panithuli ellaam segaripen
Devathai kulitha thuligalai alli
Theertham endrae naan kudippen

Male : { Anbae anbae kollaadhae } (2)
Kannae kannai killaadhae

Male : Aahaahaa..aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha
Aahaa …aahaa…haa…aaahaa..haa..haa..haa..aaha

மருதாணி மருதாணி – Marudhani Marudhani Tamil Song Lyrics

0

Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Marudhani Marudhani ” from Sakkarakatti tamil movie written by Vaali. Sung By Hentry Kuruvilla, Madhushree and A. R. Rahman And Music Composed By A. R. Rahman. Starring by Shanthnu Bhagyaraj, Ishita Sharma. Directed by Kala Prabu

Marudhani Marudhani Tamil Song credits

Song name Marudhani Marudhani
Movie Sakkarakatti
Cast Shanthnu Bhagyaraj, Ishita Sharma
Film Director Kala Prabu
Singers Hentry Kuruvilla, Madhushree and A. R. Rahman
Lyrics Vaali
Music Director A. R. Rahman

Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil

பெண் : மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்

பெண் : அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்

பெண் : காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்

பெண் : ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்

Marudhani Marudhani Song Lyrics in English

Female : Maruthani …maruthani..maruthani ..vizhiyil enn
Adi podi deepali

Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn
Adi podi deepali

Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani
Maruthani vizhiyil enn…

Female : Avan idhya veetil vaazhum
Aval dhegam vendhu poghum
Ena avan arundhida maattan
Sudu neerum sudu soorum

Female : Kaathali kai nagam ellaam…
Pokkisam polae avan semipaan

Female : Oruthikkagha vazghira jadhi
Unnaravillai innoru pathi

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Aval avan kaadhal nenjil
Kandalae siru kuttram
Avan nenjam thaai paal polae
Ennalum pari sutham

Aathiram nethiram moo..da -Paalaiyum
Kallai aval paarkiral

Female : Aaha motham avasara kolam – ohhhhh
Avalukithai kaatidum kaalam

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali

Female : Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum

Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum

Female : Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu

Female : Maruthani…
Maruthani… vizhiyil enn
Maruthani.
Maruthaniiiii….maruthaniiiii…..maruthaniiiii.
Vizhiyil enn…

மயிலிறகே – Mayiliragae Tamil Song Lyrics

0

Mayiliragae Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Mayiliragae ” from Anbe Aaruyire tamil movie written by Vaali. Sung By Naresh Iyer and Madhushree And Music Composed By A.R. Rahman. Starring by S.J.Surya Nila,Urvasi, Santhana Bharathy and Santhanam. Directed by S.J.Surya

Mayiliragae Tamil Song credits

Song name Mayiliragae
Movie Anbe Aaruyire 
Cast S.J.Surya Nila,Urvasi, Santhana Bharathy and Santhanam
Film Director S.J.Surya
Singers Naresh Iyer and Madhushree
Lyrics  Vaali
Music Director A.R. Rahman

Mayiliragae Song Lyrics in Tamil

பெண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்

ஆண் : மயிலிறகே மயிலிறகே
வருடுகிறாய் மெல்ல மழை
நிலவே மழை நிலவே
விழியில் எல்லாம்
உன் உலா

பெண் : உயிரை தொடர்ந்து
வரும் நீதானே மெய் எழுத்து
நான் போடும் கை எழுத்து
அன்பே

பெண் : உலக மொழியில்
வரும் எல்லாமே நேர்
எழுத்து காதல்தான் கள்
எழுத்து அன்பே

பெண் : மயிலிறகாய்
மயிலிறகாய் வருடுகிறாய்
மெல்ல

ஆண் : மழை நிலவே
மழை நிலவே விழியில்
எல்லாம் உன் உலா

பெண் : மதுரை பதியை
மறந்து உன் மடியினில்
பாய்ந்தது வைகை மெதுவா
மெதுவா மெதுவா இந்த
வைகையில் வைத்திடு கை

ஆண் : பொதிகை மலையை
பிரித்து என் பார்வையில்
நீந்துது தென்றல் அதை நான்
அதை நான் பிடித்து மெல்ல
அடைத்தேன் மனசிறையில்

பெண் : ஓர் இலக்கியம்
நம் காதல்
ஆண் : வான் உள்ள
வரை வாழும் பாடல்

பெண் : மயிலிறகாய்
மயிலிறகாய் வருடுகிறாய்
மெல்ல மழை நிலவாய்
மழை நிலவாய் விழியில்
எல்லாம் உன் உலா

ஆண் : உயிரை தொடர்ந்து
வரும் நீ தானே மெய் எழுத்து
நான் போடும் கை எழுத்து
அன்பே

ஆண் : உலக மொழியில்
வரும் எல்லாமே நேர்
எழுத்து காதல்தான் கள்
எழுத்து அன்பே

பெண் : தமிழா தமிழா
தமிழா உன் தமிழ் இங்கு
சேலையில் வருதா
அமிர்தாய் அமிர்தாய்
அமிர்தாய் கவி ஆற்றிட
நீ வருவாய்

ஆண் : ஒன்றாய் இரண்டாய்
மூன்றாய் அந்த வள்ளுவன்
தந்தது முப்பால் உனக்கும்
எனக்கும் விருப்பம் அந்த
மூன்றாம் பால் அல்லவா

பெண் : பால் விளக்கங்கள்
நீ கூறு
ஆண் : ஊர் உறங்கட்டும்
உரைப்பேன் கேளு

ஆண் : மயிலிறகே மயிலிறகே
வருடுகிறாய் மெல்ல மழை
நிலவே மழை நிலவே
விழியில் எல்லாம்
உன் உலா

பெண் : உயிரை தொடர்ந்து
வரும் நீதானே மெய் எழுத்து
நான் போடும் கை எழுத்து
அன்பே

பெண் : உலக மொழியில்
வரும் எல்லாமே நேர்
எழுத்து காதல்தான் கள்
எழுத்து அன்பே

பெண் : மயிலிறகாய்
மயிலிறகாய் வருடுகிறாய்
மெல்ல

ஆண் : வருடுகிறாய்
மெல்ல
பெண் : வருடுகிறாய்
மெல்ல
ஆண் : வருடுகிறாய்
மெல்ல
பெண் : வருடுகிறாய்
மெல்ல

Mayiliragae Song Lyrics in English

Female : Mmmm mmm mmm mmmm mmmm mmmm

Male : Mayiliragae mayiliragae varudugiraai mella
Mazhai nilavae mazhai nilavae
Vizhiyil ellam un ulaa

Female : Uyirai thodarndhu varum
Nee thaanae mei ezhuthu
Naan podum kai ezhuthu anbae

Female : Uzhaga mozhiyil varum
Ellaamae ner ezhuthu
Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae

Female : Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella

Male : Mazhai nilavae mazhai nilavae
Vizhiyil ellam un ulaa

Female : Madhurai padhiyai marandhu
Un madiyinil paaindhadhu vaigai
Medhuvaa medhuvaa medhuvaa
Indha vaigaiyil vaithidu kai

Male : Podhigai malaiyai piridhu
En paarvaiyil neendhudhu thendral
Adhai naan adhai naan pidithu
Mella adaithen mana chiraiyil

Female : Oar ilakiyam nam kaadhal

Male : Vaan ulla varai vaazhum paadal

Female : Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella
Mazhai nilavaai mazhai nilavaai
Vizhiyil ellam un ulaa

Male : Uyirai thodarndhu varum
Nee thaanae mei ezhuthu
Naan podum kai ezhuthu anbae

Male : Uzhaga mozhiyil varum
Ellaamae ner ezhuthu
Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae

Female : Thamizhaa thamizhaa thamizhaa
Un thamizh ingu selaiyil varudhaa
Amirdhaai amirdhaai amirdhaai
Kavi aarthida nee varuvaai

Male : Ondraai irandaai moondraai
Andha valluvan thandhadhu mupaal
Unakum enakum virupam
Andha moondraam paal allavaa

Female : Paal vilakangal nee kooru

Male : Oor urangatum uraipen kelu

Male : Mayiliragae mayiliragae varudugiraai mella
Mazhai nilavae mazhai nilavae
Vizhiyil ellam un ulaa

Female : Uyirai thodarndhu varum
Nee thaanae mei ezhuthu
Naan podum kai ezhuthu anbae

Female : Uzhaga mozhiyil varum
Ellaamae ner ezhuthu
Kaadhal thaan kal ezhuthu anbae
Mayiliragaai mayiliragaai varudugiraai mella

Male : Varudugiraai mella    Female : Varudugiraai mella

Male : Varudugiraai mella   Female : Varudugiraai mella

நீ பாா்த்த விழிகள் – Nee Partha Vizhigal Tamil Song Lyrics

0

Nee Partha Vizhigal Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “ Nee Partha Vizhigal ” from tamil movie written by Dhanush. Sung By Swetha Mohan and Vijay Yesudas And Music Composed By Anirudh Ravichander . Starring by Dhanush, Shruti Haasan, Prabhu. Directed by Aishwarya Dhanush

Nee Partha Vizhigal Tamil Song credits

Song name Nee Partha Vizhigal
Movie 3
Cast Dhanush, Shruti Haasan, Prabhu
Film Director Aishwarya Dhanush
Singers Swetha Mohan and Vijay Yesudas
Lyrics  Dhanush
Music Director Anirudh Ravichander

Nee Partha Vizhigal Di Song Lyrics in Tamil

ஆண் : நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

பெண் : இது போதுமா இதில்
அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா
அதில் நிறைந்திடுமா நாம்
பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிா் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

ஆண் : நிஜமடி பெண்ணே
தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை
இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

ஆண் : நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

ஆண் : நிழல் தரும் இவள்
பாா்வை வழி எங்கும் இனி
தேவை உயிரே உயிரே உயிா்
நீதான் என்றால் உடனே வருவாய்
உடல் சாகும் முன்னாள்

பெண் : அனலின்றி குளிா் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
ஆண் : இதில் நீ மட்டும்
வேண்டும் பெண்ணே

ஆண் : நிஜமடி பெண்ணே
தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை
இல்லை வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

பெண் : நீ பாா்த்த விழிகள்
நீ பாா்த்த நொடிகள் ஹம்ம்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

ஆண் : இது போதுமா இதில்
அவசரமா இன்னும் வேண்டுமா
அதில் நிறைந்திடுமா நாம்
பாா்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிா் தாங்குமா ஓஹோ…..

Nee Partha Vizhigal Di Song Lyrics in English

Male : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal
Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama

Female : Idhu pothuma..idhil avasarama
Innum venduma…adhil nirainthiduma
Naam paarthanaal nam vasam varuma
Uyir thaanguma en vizhigalil mudhal vali

Male : Nijamadi pennae tholaivinil unnai
Nilavinil kanden nadamaada
Valiyadi pennae varaimurai illai
Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga

Male : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal
Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama

Male : Nizhal tharum ival paarvai
Vazhi engum ini thevai
Uyirae uyirae uyir nee than endraal
Udanae varuvaai udal saagum munnaal

Female : Analindri kulir veesum
Ithu enthan sirai vasam
Male : Ithil nee mattum vendum pennae

Male : Nijamadi pennae tholaivinil unnai
Nilavinil kanden nadamaada
Valiyadi pennae varaimurai illai
Vadhaikkiraai ennai medhuvaaga

Female : Nee partha vizhigal..nee partha nodigal
Hmm…kettaalum varuma..ketkaadha varama
Male : Idhu pothuma..idhil avasarama
Innum venduma…adhil nirainthiduma
Naam paarthanaal nam vasam varuma
Uyir thaanguma…ohhooo

எதிர் நீச்சல் அடி – Ethir Neechal Adi Tamil Song Lyrics

Ethir Neechal Adi Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Ethir Neechal Adi ” from Ethir Neechal tamil movie written by Valli. Sung By Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha Adhi & Anirudh Ravichander And Music Composed By Anirudh Ravichander. Starring by Sivakarthikeyan, Priya Anand. Directed by R.S. Durai Senthilkumar

Ethir Neechal Adi Tamil Song credits

Song name Ethir Neechal Adi 
Movie Ethir Neechal 
Cast Sivakarthikeyan, Priya Anand
Film Director R.S. Durai Senthilkumar
Singers Yo Yo Honey Singh, Hiphop Tamizha Adhi & Anirudh Ravichander
Lyrics  Vaali
Music Director Anirudh Ravichander

Ethir Neechal Adi Song Lyrics in Tamil

ஆண் : ஹான் ஹான்
யோ யோ ஹனி சிங்
அனிருத் மச்சான் டூ
இட்

ஆண் : ஸ்பீடு ஸ்பீடு
ஸ்பீடு வேணும் ஸ்பீடு
காட்டி போடா நீ லேட்டு
லேட்டு லேட்டு இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ

ஆண் : { தகிட தக
திமி தாளம் தான்
தோம் தரிகிட
மேளம் தான் } (2)

ஆண் : ஸ்பீடு ஸ்பீடு
ஸ்பீடு வேணும் ஸ்பீடு
காட்டி போடா நீ லேட்டு
லேட்டு லேட்டு இல்லாம
லேடஸ்ட் ஆக வாடா நீ

ஆண் : ஹே ஹூ திஸ்
ஹனி ஹே ஹூ இஸ்
திஸ் ஹனி ஹே ஹூ
இஸ் திஸ் ஹூ இஸ்
திஸ் ஹூ இஸ் திஸ்
ஹனி ஹே ஹூ இஸ்
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூ ஹூ
ஹூ ஹூ ஹூ இஸ்
திஸ் ஹனி சிங் ஆ
உங்க ஆயா

ஆண் : ஆடவா ஆ ஹா
ஆடவா ஆ ஹா ஆடவா
ஆ ஹா ஆடவா ஆ ஹா
ஆடவா ஆ ஹா ஆடவா
ஆ ஹா ஆடவா ஆன் தி
ப்ளோர்

ஆண் : நாளை என்றும்
நம் கையில் இல்லை
நாம் யாரும் தேவன்
கை பொம்மைகளே
என்றால் கூட போராடு
நண்பா என்றைக்கும்
தோற்காது உண்மைகளே

ஆண் : உசேன் போல்டை
போல் நில்லாமல் ஓடு
கோல்ட் தேடி வரும்
குழு : தேடி வரும்
ஆண் : உந்தன் வாழ்விற்கு
ஒலிம்பிக்கை போலே
வேர்வை தேடி வரும்
குழு : தேடி வரும்

ஆண் : நாங்கள் ரிஷியும்
இல்லை ஒரு குஷியில்
சொன்னோம் புடிச்சா
புடி டா

குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே
ஆண் : எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி

ஆண் : மச்சான் தூள்
{ எதிர் நீச்சல் அடி வென்று
ஏத்து கொடி அட ஜொலியா
வாலி சொன்ன படி } (2)

ஆண் : ஹே வாடா மச்சி
அடிச்சு பாக்கலாம் எதிர்
நீச்சல்

ஆண் : யோ யோ ஹனி
சிங் ஹே ஹா ஹா ஐ
எம் கோயிங் டவுன் பேபி
டீப் டவுன் டு த சவுத்
ஹான்

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு
மூனு உட்டாலே அப்னா
போன் பஜ் ராஹி ஹே
தெரி பேபி கொலவெறி
டியூன் ஃப்ரம் மும்பை
டு மெரினா அசின் சி
லே கி கரீனா சப் கி
பிபிஎம் கி பிங் ஹேய்
ஹூ இஸ் திஸ்

ஆண் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
வெல்கம் டு சென்னை
எங்க ஊரு இந்த ஊருக்குள்ள
நாங்க தாருமாரு ஃப்ர்ஸ்ட்
வாத்தியார் அப்பறம்
சூப்பா் ஸ்டார்

ஆண் : கவிதைக்கு யாரு
பாரதியார் இங்கிலிஷ்
படத்துல திஸ் இஸ்
ஸ்பர்டா இது தமிழ் படம்
அதனால அட்ராங்கோ……..
எங்ககிட்ட வச்சு கிட்டா
அவ்வளவு தான் இங்கிலிஷ்
பேசுனாலும் தமிழன் டா

ஆண் : ஜோர் லாகா கே
ஹைசா ஜோர் லாகா
கே ஹைசா ஜோர்
லாகா கே ஹைசா

ஆண் : ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா

ஆண் : ஜோர் லாகா கே
ஹைசா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா மச்சி ஆர் யு
ரெடியா

ஆண் : எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலி நம்ம வழி

ஆண் : பிரிங் தி
பக்கிங் பீட் பேக்

ஆண் : { எதிர் நீச்சல் அடி
வென்று ஏத்து கொடி
அட ஜொலியா வாலி
சொன்ன படி } (4)

Ethir Neechal Adi Song Lyrics in English

Male : Haan ..haan
Yoyo honey singh hhh
Anirudh
Machan do it

Male : Speedu speedu speedu venum
Speedu kaati poda nee
Late-u late-u late-u illama
Latest aaga vada nee

Male : {Thakida thaka thimi

Thaalam thaan
Thom tharikida melam thaan} (2)

Male : Speedu speedu speedu venum
Speedu kaati poda nee
Late-u late-u late-u illama
Latest aaga vada nee

Male : Hey who this honey
Hey who is this..honey
Hey who is this..
Who is this..who is this..
Honey
Hey who is
Who who who who who
Who who who who who
Who is this..honey singh
Ah unga aaya …

Male : Aada vaa aha aada vaa
Aha aada vaa..aha aada vaa
Aha aada vaa..aha aada vaa
Aha aada vaa..on the floor

Male : Naalai endrum namm kaiyil illai
Naam yaarum devan kai bommaigalae
Endraal kooda poraadu nanba
Endraikkum thorkkaathu unmaigalae

Male : Usain bolt-ai pol nillamal oodu
Gold thedi varum
Chorus : Thedi varum
Male : Unthan vaazhviruku olympic-ai polae
Vervai thedi varum
Chorus : Thedi varum

Male : Naangal rishiyum illai
Oru kushiyil sonnom
Pudicha pudi da

Chorus : Hey hey hey hey hey hey
Male : Ethir neechal adi
Vendru yeththu kodi
Ada jolly
Namma vaali…eeee……

Male : Machan dhool
{Ethir neechal adi
Vendru yeththu kodi
Ada jolly ah
Vaali sonna padi} (2)

Male : Hey vaada machi
Adichu paakalam ethirneechal

Male : Yoyo honey singh hey..
Ha ha..
I m going down baby
Deep down to the south..haan

Male : Onnu rendu moonu
Uthaalae apna phone
Baj rahi hey teri baby
Kolaveri tune
From mumbai to marina
Asin se le ke kareena
Sab ke bbm ke ping
Hey who is this

Male : Hip hop tamizha
Welcome to chennai
Enga ooru
Intha oorukula
Naanga thaaru maaru
First vaathiyar
Apram superstar

Male : Kavithai ku yaaru bharathiyaar
English padathula “this is sparta”
Ithu tamil padam athanala adrango ***
Enga kitta vachukitta avalavuthaan
English pesinaalum tamizhan da

Male : Zor lagaa kae haisha
Zor lagaakae haisha
Zor lagaakae haisha

Male : Zor lagaakae haisha
Machi are you ready ah
Zor lagaakae haisha
Machi are you ready ah

Male : Zor lagaakae haisha
Machi are you ready ah
Machi are you ready ah

Male : Ethir neechal adi
Vendru yeththu kodi
Ada jolly
Namma vaali

Male : Bring the fucking beat back

Male : {Ethir neechal adi
Vendru yeththu kodi
Ada jolly ah
Vaali sonna padi} (4)

மாலை மங்கும் நேரம் – Maalai Mangum Neram Tamil Song Lyrics

0

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Maalai Mangum Neram” from Rowthiram tamil movie written by Thamarai. Sung By Ranina Reddy And Music Composed By Prakash Nikki. Starring by Jiiva, Shriya Saran, V. Jayaprakash, Sathyan. Directed by Gokul.

Maalai Mangum Neram Tamil Song credits

Song name Maalai Mangum Neram
Movie Rowthiram
Cast Jiiva, Shriya Saran, V. Jayaprakash, Sathyan.
Film Director Gokul
Singers Ranina Reddy
Lyrics Thamarai
Music Director  Prakash Nikki

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

பெண் : பூங்காற்றும்
போர்வை கேட்கும்
நேரம் நேரம் தீயாய்
மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை
தொட்டு கோலம் போடும்
வாழ்வின் எல்லை
தேடும் தேடும்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

பெண் : ஒரு வீட்டில் நாம்
இருந்து ஓர் இலையில்
நம் விருந்து இரு தூக்கம்
ஒரு கனவில் மூழ்கி
வாழ்க்கை தொடங்கும்
நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்
நான் கேட்டு ஆசைபட்ட
பாடல் நூறு நீயும் நானும்
சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில்
சொன்ன ஆணும் நீ தான்
காலம் நேரம் தாண்டி
வாழ்வோம்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

பெண் : பால் சிந்தும்
பௌர்ணமியில் நாம்
நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்
வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்
தீண்டாமல் தீண்டி போகும்
வாடை காற்றே தூக்கம் தீர்ந்து
நாட்கள் ஆச்சு உன் வாசம்
என்னில் பட்டும் வாடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in English

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

Female : Poongaattrum porvai ketkum neram neram
Theeyaai maarum dhegam dhegam
Un kaigal ennai thottu kolam podum
Vaazhvin ellai thedum thedum

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum

Female : Oru veetil naam irunthu
Orr ilaiyil nam virunthu
Iru thookkam oru kanavil
Moozhgi vaazhkai thodangum
Naan samaiyal seidhiduven
Nee vandhu anaithiduvaai
En pasiyum un pasiyum sernthae
Ondraai adangum
Naan kettu aasai patta paadal nooru
Neeyum naanum sernthae ketpom
Thaalaattai kannil sonna aanum nee thaan
Kaalam neram thaandi vaazhvom

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

Female : Paal sindhum pournamiyil
Naam nanaivom pani iravil
Nam moochu kaaichalil
Indha paniyum nadungum
Veedengum un porutkal
Asainthaadum un udaigal
Thaniyaaga naan illai
Endrae solli sinungum
Theendaamal theendi pogum
Vaadai kaatrae
Thookkam theernthu naatkal aachu
Un vaasam ennil pattum
Vaadi ponen
Vaasal thoonaai naanum aanen

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

மன்மதனே நீ – Manmadhane Nee Tamil Song Lyrics

0

Manmadhane Nee Tamil Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “ Manmadhane Nee Tamil ” from Manmadhan tamil movie written by Snehan. Sung By Sadhana Sargam And Music Composed By Yuvan Shankar Raja. Silambarasan, Jyothika, Sindhu Tolani, Santhanam, Atul Kulkarni, and Goundamani. Directed by AJ Murugan 

Manmadhane Nee Tamil Song credits

Song name Manmadhane Nee
Movie Manmadhan
Cast Silambarasan, Jyothika, Sindhu Tolani, Santhanam, Atul Kulkarni, Goundamani
Film Director AJ Murugan 
Singers Sadhana Sargam
Lyrics Snehan
Music Director Yuvan Shankar Raja

Manmadhane Nee Song Lyrics in Tamil

பெண் : மன்மதனே நீ
கலைஞன் தான்
மன்மதனே நீ கவிஞன்
தான் மன்மதனே நீ காதலன்
தான் மன்மதனே நீ காவலன்
தான்

பெண் : என்னை உனக்குள்ளே
தொலைத்தேன் ஏனோ தெரியல
உன்னை கண்ட நொடி ஏனோ
இன்னும் நகரல உந்தன் ரசிகை
நானும் உனக்கேன் புரியவில்லை

பெண் : { எத்தனை ஆண்கள்
கடந்து வந்தேன் எவனையும்
பிடிக்கவில்லை இருபது வருடம்
உன்னைப்போல் எவனும்
என்னையும் மயக்கவில்லை } (2)

பெண் : மன்மதனே நீ
கலைஞன் தான்
மன்மதனே நீ கவிஞன்
தான் மன்மதனே நீ காதலன்
தான் மன்மதனே நீ காவலன்
தான்

ஆண் : ……………………
பெண் : ……………………

பெண் : நானும் ஓர் பெண்
என பிறந்த பலனை இன்றே
தான் அடைந்தேன் உன்னை
நான் பார்த்த பின் ஆண்கள்
வர்கத்தை நானும் மதித்தேன்
எந்தன் நெஞ்சில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆடிக் கொண்டே இருக்கிறாய்
எனக்குள் புகுந்து எங்கோ நீயும்
ஓடிக்கொண்டே இருக்கிறாய்

பெண் : அழகாய் நானும்
மாறுகிறேன் அறிவாய்
நானும் பேசுகிறேன்
சுகமாய் நானும் மலருகிறேன்
உனக்கேதும் தெரிகிறதா

பெண் : { ஒரு முறை
பார்த்தால் பல முறை
இனிக்கிற என்ன விசித்திரமோ
நண்பனே எனக்கு காதலன்
ஆனால் அது தான்
சரித்திரமோ } (2)

பெண் : மன்மதனே
உன்னை பார்க்கிறேன்
மன்மதனே உன்னை
ரசிக்கிறேன் மன்மதனே
உன்னை ருசிக்கிறேன்
மன்மதனே உன்னில்
வசிக்கிறேன்

பெண் : உன்னை முழுதாக
நானும் மென்று முழுங்கவோ
உந்தன் முன்னாடி மட்டும்
வெட்கம் மறக்கவோ எந்தன்
படுக்கை அறைக்கு உந்தன்
பேரை வைக்கவோ

பெண் : { அடிமை சாசனம்
எழுதி தருகிறேன் என்னை
ஏற்று கொள்ள ஆயுள்
வரையில் உன்னுடன்
இருப்பேன் அன்பாய்
பார்த்துக்கொள்ள } (2)

பெண் : ஆஹாஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆஹாஹா ஹா
ஆஹாஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆஹாஹா ஹா

Manmadhane Nee Song Lyrics in English

Female : Manmadhanae nee kalaignyan thaan
Manmadhanae nee kavingyan thaan
Manmadhanae nee kaadhalan thaan
Manmadhanae nee kaavalan thaan

Female : Ennai unakullae tholaithen yeno theriyala
Unnai kanda nodi yeno innum nagarala
Unthan rasigai nanum unaken puriyavillai

Female : { Ethanai aangal kadanthu vanthen
Evanaiyum pidikavillai
Irubathu varudam unnai pol evanum
Ennaiyum mayakavillai } (2)

Female : Manmadhanae nee kalaignyan thaan
Manmadhane nee kavingyan thaan
Manmadhanae nee kaadhalan thaan
Manmadhanae nee kaavalan thaan

Male : …………………………………

Female : Lai lai lai lalaa
Lai lai lai lalaa …. lai lai lai lai lalaa

Female : Naanum oar pennena pirantha palanai indrae thaan Adainthen
Unnai naan paartha pin aangal vargathai naanum mathithen
Enthan nenjil oonjal katti aadi kondae irukiraai
Enakul pugunthu engo neeyum odi kondae irukiraai

Female : Azhagaai naanum maarugiren
Arivaai naanum pesugiren
Sugamaai naanum malarugiren
Unakethum therigirathaa

Female : { Oru murai paarthaal pala murai inikira enna visithiramo
Nanbanae enaku kaadhalan aanaal athuthaan sarithiramo } (2)

Female : Manmadhanae unnai paarkiren
Manmadhanae unnai rasikiren
Manmadhanae unnai rusikiren
Manmadhanae unnil vasikiren

Female : Unnai muzhuthaaga naanum mendru muzhungavo
Unthan munnadi matum vetkam marakavo
Enthan padukaraiku unthan peyarai vaikavo

Female : { Adimai saasanam ezhuthi tharugiren ennai yetru kolla
Aayul varayil unnudan irupen anbaai paarthu kolla } (2)

Female : Aahaha haa haa haa haa … aahaha haa
Aahaha haa haa haa haa ….. aahaha haa

 

ஒய் திஸ் கொலவெறி டி- Why This Kolaveri Di Tamil Song Lyrics

0

Why This Kolaveri Di Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Why This Kolaveri Di ” from tamil movie written by Dhanush. Sung By Dhanush And Music Composed By Anirudh Ravichander . Starring by Dhanush, Dhanush, Shruti Haasan, Prabhu. Directed by Aishwarya Dhanush

Why This Kolaveri Di Tamil Song credits

Song name Why This Kolaveri Di
Movie 3
Cast Dhanush, Shruti Haasan, Prabhu
Film Director Aishwarya Dhanush
Singers  Dhanush
Lyrics  Dhanush
Music Director Anirudh Ravichander

Why This Kolaveri Di Song Lyrics in Tamil

ஆண் : யோ பாய்ஸ் ஐ ஆம் சிங்கிங் சாங்
soup song
flop song
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ரிதம் கரெக்ட்
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
மெயின்டைன் ப்ளீஸ்
ஒய் திஸ் கொலைவெறி ….அடி

ஆண் : ஆ….டிஸ்டென்ஸ்ல மூனு மூனு
மூனு கலரு ஒய்ட்டு
ஒய்ட் பேக்கிரவுண்ட் நைட்டு நைட்டு
நைட்டு கலரு பிளாக்கு

ஆண்கள் : ஆ…….ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண் : ஒய்ட் ஸ்கின்னு கேர்ள்லு கேர்ள்லு
கேர்ள்லு ஹார்ட்டு பிளாக்கு
ஐஸ்சு ஐஸ்சு மீட்டு மீட்டு
மை பியூச்சர் டார்க்

ஆண் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண் : மாமா நோட்ஸ் எடுத்துக்கோ…
அப்பிடியே கைல ஸ்நாக்ஸ் எடுத்துக்கோ
ப ப ப பான் ப ப ப பான்
ப ப ப பான் ப ப ப பான்
சரியா வாசி

ஆண் : ஹஹஹஹா
சூப்பர் மாமா
ரெடி ஒன் டு த்ரி போர்

ஆண் : வ்வாஹ் வாட் எ சேன்ஜ் ஓவர் மாமா
ஓகே மாமா நவ் டுயூன் சேன்ஜ்சு
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் கைல கிளாசு
ஒன்லி இங்கிலிஸ்
ஹென்ட்ல கிளாஸ்
கிளாஸ்ல ஸ்காட்ஜ்
ஐஸ்சு புல்லா டியரு
எம்டி லைப்பு
கேர்ள் கம்மு
லைப் ரிவர்ஸ் கியரு

ஆண் : லவ்வு லவ்வு
ஓ மை லவ்வு
யூ ஷோவ்டு மீ பவ்வு
Cow-u cow-u holi cow-u
ஐ வான்ட்டு ஹியர் நவ்வு

ஆண் : காட் ஐ ம் டையிங் நவ்வு
ஷீ இஸ் ஹேப்பி ஹவ்வு
திஸ் சாங் பார் soup பாய்ஸ்சு
வி டோன்ட் ஹேவ் சாய்ஸ்சு

ஆண் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண்கள் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
Flop song

Why This Kolaveri Di Song Lyrics in English

Male : Yo boys i am singing song
Soup song
Flop song
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Rhythm correct
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Maintain please
Why this kolaveri….ah di

Male : Distance-ula moonu moonu
Moonu color-u white-u
White background night-u night-u
Night-u color-u black-u

Males : Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

Male : White skin-u girl-u girl-u
Girl-u heart-u black-u
Eyes-u eyes-u meet-u meet-u
My future dark

Male : Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

Male : Maama notes eduthuko
Appadiyae kaila snacks eduthuko
Pa pa pa paan pa pa pa paan
Pa pa paan pa pa paan
Sariya vaasi

Male : Hahahahah
Super maama ready
Ready 1 2 3 4

Male : Whaa wat a change over maama
Ok maama now tune change-u
Hmmm mmm kaila glass
Only english
Hand la glass
Glass la scotch
Eyes-u full-aa tear-u
Empty life-u
Girl-u come-u
Life reverse gear-u

Male : Lovvu lovvu
Oh my lovvu
You showed me boww-u
Cow-u cow-u holi cow-u
I want u hear now-u

Male : God i m dying now-u
She is happy how-u
This song for soup boys-u
We dont have choice-u

Male : Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di

Males : Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Why this kolaveri kolaveri kolaveri di
Flop song

எங்கேயும் காதல் – Engeyum Kadhal Tamil Song Lyrics

0
