Minikki Minikki Song Lyrics – மினிக்கி மினிக்கி பாடல் வரிகள்

gpkumar 187 Views
4 Min Read

Minikki Minikki Song Lyrics in Tamil from Thangalaan tamil movie written by Uma Devi, Sung By Sinduri Vishal  And Music Composed By G. V. Prakash Kumar. Starring by Vikram , Parvathy Thiruvothu , Malavika Mohanan , Pasupathy , Daniel Caltagirone ,Hari Krishnan , Preeti Karan ,Vettai Muthukumar Directed by Pa. Ranjith

Minikki Minikki song Credits

Song name Minikki Minikki
Movie Thangalaan (2024)
Cast Vikram , Parvathy Thiruvothu , Malavika Mohanan , Pasupathy , Daniel Caltagirone ,Hari Krishnan , Preeti Karan ,Vettai Muthukumar.
Film Director Pa. Ranjith
Singers Sinduri Vishal
Lyrics Uma Devi
Music Director G. V. Prakash Kumar

Minikki Minikki Song Lyrics – Tamil

பெண் : அன்னக்கிளி
குழு : ஆ அன்னக்கிளி
பெண் : அன்னக்கிளி
குழு : அன்னக்கிளி
பெண் : சஞ்சாடுறா
குழு : சாயகிளி
பெண் : அன்னநட மின்னலிட
முன்ன வந்தாளே
புது வெட்கம் வந்து
மாமன் இப்போ சொக்கி நின்னானே

குழு : மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி
மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா
சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி
சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா

பெண் : பாலாத்து தண்ணி இப்போ
குழு : பவுசா ஜொலிக்குது
பெண் : பாசங்கு பார்வையில
குழு : அயிர குளிக்குது…

பெண் : காத்தோட்டம் பண்ணுற மாமன்
தலப்பா நெளியுது
தவுலோண்டு தந்திடிடலானு
தழும்பு கொழையுது

பெண் : பேரணங்கு இப்போ வந்தா முன்னால
பேயாடுது கண்ணு எதுக்கு தன்னால
குழு : பித்தம் புடிச்சி இப்போ வந்தானே பின்னால

பெண் : எகே எகே எகே
எகே எகே

குழு : மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி
மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா
சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி
சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா

பெண் : எகே எகே எகே
எகே எகே

பெண் : அஞ்சாறு ஜல்லட கண்ணு
குழு : ஜலிச்சு சிரிக்குது
பெண் : ஆடு மாடு தள்ளி நின்னு
குழு : தெகச்சி மொரைக்குது
பெண் : சோளக்காட்டு பொம்ம எல்லாம்
குழு : சோக்கா திரியுது…

பெண் : சொக்கா போட்டா அக்கா பாத்து
காக்கா மெரளுது
கும்பல் கூடும் மேகம்
மழைய பெய்யாதோ
கட்டி வச்ச சோகம்
கரஞ்சி போவதோ

குழு : கொட்டும் பனையா
வந்து கொண்டாடு கொண்டாடு

குழு : மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி
மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா
சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி
சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா

பெண் : எகே எகே எகே
எகே எகே

பெண் : அன்னக்கிளி
குழு : 
ஆ அன்னக்கிளி

பெண் : அன்னக்கிளி
குழு : அன்னக்கிளி
பெண் : சஞ்சாடுறா
குழு : சாயகிளி
பெண் : அன்னநட மின்னலிட
முன்ன வந்தாளே
புது வெட்கம் வந்து
மாமன் இப்போ சொக்கி நின்னானே

குழு : முனங்கல்

Minikki Minikki Song Lyrics – English

Female : Annakili
Chorus : Aaaa…. annakili
Female : Annakili
Chorus : Annakili
Female : Saanjaadura
Chorus : Saayakili
Female : Annanada minnalida
Munna vandhaale
Pudhu vekkam vandhu
Maman ippo sokki ninnane

Chorus : Minikki minikki
Mena minikki
Minukka nadantha dhinnakutha
Siluppi siluppi jiguna siluppi
Silukka jolicha dhinnakutha

Female : Paalathu thanni ippo
Chorus : Pavusaa jolikkudhu
Female : Paasangu paarvaiyila
Chorus : Iyira kulikkudhu

Female : Kaathottam pannura maman
Thalappaa neliyudhu
Thavulondu thandhidalaanu
Thazhunbu kozhaiyudhu

Female : Peranangu ippo vandhaa munnaala
Peyaaduthu kannnu edhukku thannaala
Chorus : Piththam pudhichi ippo vandhaane pinnaala

Female : Heyhe heyhe heyhe
Heyhe heyhe

Chorus : Minikki minikki
Mena minikki
Minukka nadantha dhinnakutha
Siluppi siluppi jiguna siluppi
Silukka jolicha dhinnakutha

Female : Heyhe heyhe heyhe
Heyhe heyhe

Female : Anjaaru jalldda kannu
Chorus : Jalichu sirikkudhu
Female : Aadu maadu thalli ninnu
Chorus : Thegachi moraikkudhu
Female : Solakaattu bomma yellam
Chorus : Sokka thiriyudhu

Female : Sokka potta akka paathu
Kaka meraludhu
Kumbal koodum megam
Mazhaya peyyadho

Female : Katti vacha sogam
Karainji povaadho

Chorus : Kottum panaiyaa
Vandhu kondaadu kondaadu

Chorus : Minikki minikki
Mena minikki
Minukka nadantha dhinnakutha
Siluppi siluppi jiguna siluppi
Silukka jolicha dhinnakutha

Female : Heyhe heyhe heyhe
Heyhe heyhe

Female : Annakili
Chorus : Aaaa…. annakili
Female : Annakili
Chorus : Annakili
Female : Saanjaadura
Chorus : Saayakili
Female : Annanada minnalida
Munna vandhaale
Pudhu vekkam vandhu
Maman ippo sokki ninnane
Chorus : Humming………………….

Minikki Minikki Song Lyrics – Lyrics Video

 

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version