llamai Enum Poongaatru Song Lyrics

gpkumar 23 Views
3 Min Read

llamai Enum Poongaatru Song Lyricsin Tamil – The lyrics of the song “llamai Enum Poongaatru ” from  Pagalil Oru Iravu  tamil movie written by Kannadasan, Sung By S. P. Balasubrahmanyam And Music Composed By  Ilayaraja. Starring by Vijayakumar , Sridevi  . Directed by  TJ I. V. Sasi 

llamai Enum Poongaatru Song Lyrics – Tamil

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

ஆண் : தன்னை மறந்து
மண்ணில் விழுந்து
இளமை மலரின் மீது
தன்னை இழந்த வண்டு

ஆண் : தேக சுகத்தில் கவனம்
காட்டு வழியில் பயணம்
கங்கை நதிக்கு
மண்ணில் அணையா

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : அங்கம் முழுதும்
பொங்கும் இளமை
இதம் பதமாய் தோன்ற
அள்ளி அணைத்த கைகள்

ஆண் : கேட்க நினைத்தாள் மறந்தாள்
கேள்வி எழும் முன் விழுந்தாள்
எந்த உடலோ ……..
எந்த உறவோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று

ஆண் : மங்கை இனமும்
மன்னன் இனமும்
குலம் குணமும் என்ன
தேகம் துடித்தால் கண்ணேது

ஆண் : கூந்தல் கலைந்த கனியே
கொஞ்சி சுவைத்த கிளியே
இந்த நிலைதான்
என்ன விதியோ

ஆண் : இளமையெனும் பூங்காற்று
பாடியது ஓர் பாட்டு
ஒரு பொழுது ஓர் ஆசை
சுகம் சுகம் அதிலே ஒரே சுகம்

ஆண் : ஒரே வீணை ஒரே ராகம்
ஒரே வீணை ஒரே ராகம்

llamai Enum Poongaatru Song Lyrics – English

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudu oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam

Male : Thannai marandhu
Mannil vizhundhu
Ilamai malarin meedhu
Thannai izhandha vandu

Male : Dhega sugaththil kavanam
Kaattu vazhiyil payanam
Gangai nadhikku
Mannil anaiyaa…

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Angam muzhudhum
Pongum ilamai
Idham padhamaai thondra
Alli anaiththa kaigal

Male : Ketka ninaiththaal marandhaal
Kelvi ezhumun vizhundhaal
Endha udalo
Endha uravo

Male : Ilamaiyenum poongaatru

Male : Mangai inamum
Mannan inamum
Kulam gunamum enna
Dhegam thudiththaal kannedhu

Male : Koondhal kalaindha kaniyae
Konji suvaiththa kiliyae
Intha nilaidhaan
Enna vidhiyoo

Male : Ilamaiyenum poongaatru
Paadiyadhu oru paattu
Oru pozhudil oru aasai
Sugam sugam adhilae orae sugam

Male : Orae veenai orae raagam
Orae veenai orae raagam

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version