பொய்யான அன்பு கவிதைகள் | fake love quotes in tamil

gpkumar 106 Views
3 Min Read

Fake love quotes in tamil – உண்மையான காதல் என்பது அரிதான ரத்தினம் போன்றது. ஆனால், நம்மைச் சுற்றி நிறைய போலி உறவுகள் நம்மை ஏமாற்றுகின்றன. புன்னகைகளுக்குப் பின்னால் மறைந்திருக்கும் துன்பங்கள், இனிமையான வார்த்தைகளுக்குப் பின்னால் மறைந்திருக்கும் பொய்கள், இவை அனைத்தும் போலி உறவுகளின் அடையாளங்கள். இந்தக் கவிதைகள் உங்களுக்கு உண்மையான உறவுகளின் முக்கியத்துவத்தை உணர்த்தும்.

போலி உறவுகளின் நிழலில் வாழாமல், உண்மையான அன்பைத் தேடுங்கள்.

20 Fake love quotes in tamil

Here are 20 Tamil quotes that depict the facade of a fake love quotes:

  1. உண்மையான காதல் என்பது ஒரு நாடகம், அதில் நாம் அனைவரும் நடிகர்கள். (Unmaiyana kadhal endru oru nadagam, adhil naam anaivarum nadigargal.) – True love is a drama where we are all actors.

  2. பொய்யான புன்னகைகள், கண்ணீரை மறைக்கும் முகமூடி. (Poiyana punnagaigal, kanneerai marakum mugamudi.) – Fake smiles are masks that hide tears.

  3. காதல் என்ற பெயரில் நடிக்கும் கலைஞர்கள். (Kadhal endra peyaril nadikkum kalaignargal.) – Artists acting in the name of love.

  4. பகிரப்பட்ட சிரிப்புகள், மனதில் இருக்கும் துன்பங்கள். (Pagiratpadha sirippugal, manathil irukkum thunbangal.) – Shared laughter, hidden sorrows.

  5. இனிமையான வார்த்தைகள், கசப்பான உண்மைகள். (Inimaiyana varthagal, kasappana unmaigal.) – Sweet words, bitter truths.

  6. உறவு என்ற பெயரில் நிகழும் நாடகம். (Uravu endra peyaril nigazhum nadagam.) – Drama played in the name of relationship.

  7. பொய்யான வாழ்க்கை, உண்மையான துன்பம். (Poiyana vaazhkai, unmaiyana thunbam.) – Fake life, real pain.

  8. காதல் என்ற பெயரில் விளையாடும் விளையாட்டு. (Kadhal endra peyaril vilaiyadum vilaiyattu.) – Game played in the name of love.

  9. பொய்யான உலகில், உண்மையான நாம். (Poiyana ulagil, unmaiyana naam.) – In a fake world, the real us.

  10. பாவனை நிறைந்த காதல், வெறுமை நிறைந்த வாழ்க்கை. (Pavani niraindha kadhal, verumai niraindha vaazhkai.) – Pretense-filled love, emptiness-filled life.

  11. உறவு என்ற பெயரில் நடக்கும் பொய்யான நாடகம். (Uravu endra peyaril nadakkum poiyana nadagam.) – Fake drama played in the name of relationship.

  12. பொய்யான வாக்குறுதிகள், உடைந்த நம்பிக்கைகள். (Poiyana vaaguthigal, udaindha nambigagal.) – Fake promises, broken trust.

  13. உண்மையான உணர்வுகள், மறைக்கப்பட்ட உண்மைகள். (Unmaiyana unarvugal, maraikkapadtha unmaigal.) – True feelings, hidden truths.

  14. பொய்யான காதல், உண்மையான துரோகம். (Poiyana kadhal, unmaiyana thurogam.) – Fake love, real betrayal.

  15. பாவனை நிறைந்த உறவுகள், வெறுமை நிறைந்த வாழ்க்கை. (Pavani niraindha uravugal, verumai niraindha vaazhkai.) – Pretense-filled relationships, emptiness-filled life.

  16. உறவு என்ற பெயரில் நடக்கும் பொய்யான நாடகம். (Uravu endra peyaril nadakkum poiyana nadagam.) – Fake drama played in the name of relationship.

  17. பொய்யான வாக்குறுதிகள், உடைந்த நம்பிக்கைகள். (Poiyana vaaguthigal, udaindha nambigagal.) – Fake promises, broken trust.

  18. உண்மையான உணர்வுகள், மறைக்கப்பட்ட உண்மைகள். (Unmaiyana unarvugal, maraikkapadtha unmaigal.) – True feelings, hidden truths.

  19. பொய்யான காதல், உண்மையான துரோகம். (Poiyana kadhal, unmaiyana thurogam.) – Fake love, real betrayal.

  20. பாவனை நிறைந்த உறவுகள், வெறுமை நிறைந்த வாழ்க்கை. (Pavani niraindha uravugal, verumai niraindha vaazhkai.) – Pretense-filled relationships, emptiness-filled life.

Share This Article
2 Comments
  • Great post. I was checking continuously this blog and I am impressed!
    Very useful info particularly the last part 🙂 I care for
    such info a lot. I was seeking this particular information for a very long time.

    Thank you and good luck.

  • The level of my enthusiasm for your work is the same as yours. The sketch is tastefully done, and the authored material has excellent qualities. Despite your uneasiness, it appears that you are unwilling to proceed in a direction that might cause anxiety. I’m certain you’ll be able to handle this situation effectively.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version