எங்கெயோ பார்த்த மயக்கம் – Engeyo Partha Mayakkam Tamil Song Lyrics

ngeyo Partha Mayakkam Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Engeyo Partha Mayakkam  ” from Yaradi Nee Mohini tamil movie written by Na. Muthukumar. Sung By Udit Narayan And Music Composed By Yuvanshankar Raja.

Pradeepa 5 Views
4 Min Read

Engeyo Partha Mayakkam Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Engeyo Partha Mayakkam  ” from Yaradi Nee Mohini tamil movie written by Na. Muthukumar. Sung By Udit Narayan And Music Composed By Yuvanshankar Raja. Starring by Dhanush, Nayanthara, Raghuvaran, karunas. Directed by Mithran R. Jawahar

 

Engeyo Partha Mayakkam Tamil Song credits

Song name Engeyo Partha Mayakkam
Movie Yaradi Nee Mohini
Cast Dhanush, Nayanthara, Raghuvaran, karunas
Film Director Mithran R. Jawahar
Singers Udit Narayan
Lyrics Na. Muthukumar
Music Director Yuvanshankar Raja

Engeyo Partha Mayakkam Song Lyrics in Tamil

ஆண் : எங்கேயோ பார்த்த
மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த
நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை
ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண் : கண் திறந்து இவள்
பார்க்கும் போது கடவுளை
இன்று நம்பும் மனது இன்னும்
கண்கள் திறக்காத சிற்பம்
ஒரு கோடி பூ பூக்கும் வெக்கம்

ஆண் : ஆண் மனதை அழிக்க
வந்த சாபம் அறிவை மயக்கும்
மாய தாகம் இவளைப் பார்த்த
இன்பம் போதும் வாழ்ந்துப்
பார்க்க நெஞ்சம் ஏங்கும்

பெண் : ……………………………

ஆண் : கனவுகளில் வாழ்ந்த
நாளை கண் எதிரே பார்க்கிறேன்
கதைகளிலே கேட்டப் பெண்ணா
திரும்பித் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்

ஆண் : அங்கும் இங்கும் ஓடும்
கால்கள் அசைய மறுத்து
வேண்டுதே இந்த இடத்தில்
இன்னும் நிற்க இதயம் கூட
ஏங்குதே

ஆண் : என்னானதோ
ஏதானதோ கண்ணாடி
போல் உடைந்திடும் மனது
கவிதை ஒன்று பார்த்து போக
கண்கள் கலங்கி நானும் ஏங்க

ஆண் : மழையின் சாரல்
என்னைத் தாக்க விடைகள்
இல்லா கேள்வி கேட்க

ஆண் : எங்கேயோ பார்த்த
மயக்கம் எப்போதோ வாழ்ந்த
நெருக்கம் தேவதை இந்த சாலை
ஓரம் வருவது என்ன மாயம் மாயம்

ஆண் : கண் திறந்து இவள்
பார்க்கும் போது கடவுளை
இன்று நம்பும் மனது

ஆண் : ஆதி அந்தமும்
மறந்து உன் அருகில்
கரைந்து நான் போனேன்

ஆண் : ஆண்கள் வெக்கபடும்
தருணம் உன்னை பார்த்த
பின்பு நான் கண்டு கொண்டேன்

ஆண் : இடி விழுந்த வீட்டில்
இன்று பூச்செடிகள் பூக்கிறதே
இவள் தானே உந்தன் பாதி
கடவுள் பதில் கேக்கிறதே

ஆண் : வியந்து வியந்து
உடைந்து உடைந்து
சரிந்து சரிந்து மிரண்டு
மிரண்டு

ஆண் : இந்த நிமிடம்
மீண்டும் பிறந்து
உனக்குள் கலந்து
தொலைந்து தொலைந்து

Engeyo Partha Mayakkam Song Lyrics in English

Male : Yengeyo paartha mayakam
Eppotho vaazhntha nerukam
Devathai indha saalai oram
Varuvathu enna maayam maayam

Male : Kan thiranthu ival paarkum bothu
Kadavulai indru nambum manathu
Innum kangal thirakaatha sirpam
Oru kodi poo pookum vetkam

Male : Aan manathai azhika vantha saabam
Arivai mayakum maaya thaagam
Ivalai paartha inbam pothum
Vaazhnthu paarka nenjam yengum

Female : ………………………………

Male : Kanavugalil vaazhntha naalai
Kan ethirae paarkiren
Kathaigalilae keta penna
Thirumbi thirumbi paarkiren

Male : Angum ingum odum kaalgal
Asaiya maruthu vendudhae
Indha idathil innum nirka
Idhayam kooda yengudhae

Male : Yennaanadho yethaanadho
Kannaadi pol udainthidum manathu
Kavidhai ondru paarthu poga
Kangal kalangi naanum yenga

Male : Mazhaiyin saaral ennai thaaka
Vidaigal illaa kelvi ketka

Male : Yengeyo paartha mayakam
Eppotho vaazhntha nerukam
Devathai indha saalai oram
Varuvathu enna maayam maayam

Male : Kan thiranthu ival paarkum bothu
Kadavulai indru nambum manathu

Male : Aathi anthamum maranthu
Un arugil karainthu naan ponen

Male : Aangal vetkapadum tharunam
Unnai paartha pinbu naan
Kandu konden

Male : Idi vizhuntha veetil indru
Poo chedigal pookiradhae
Ivalthaanae undhan paathi
Kadavul bathil ketkiradhae

Male : Viyanthu viyanthu
Udainthu udainthu
Sarinthu sarinthu
Mirandu mirandu

Male : Indha nimidam
Meendum piranthu
Unakul kalanthu
Tholainthu tholainthu

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version