Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add tamilguru.in to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×
அறிந்துகொள்வோம்

கேக் செய்வது எப்படிcake seivathu eppadi in tamil

கேக் செய்வது எப்படி

இந்த பேக்கிங் முறையை சாக்லேட் கேக், பழ கேக் மற்றும் ஹேண்ட்வோ போன்ற சுவையான பல உணவுகளுக்கு பயன்படுத்தலாம். உண்மையில், பாரம்பரிய ஹேண்ட்வோ பாத்திரம் என்பது அலுமினிய கொள்கலன் ஆகும், இது மணலை சூடாக்க ஒரு தளத்துடன் வருகிறது. பல ஆண்டுகளாக, வீட்டில் கேக் செய்ய இந்த முறையைப் பயன்படுத்துகிறோம். இது ஒரு தனித்துவமான டோனட் (டோனட்) வடிவ கேக் நடுவில் ஒரு துளையுடன் இருக்கும்.

  • பிரஷர் குக்கர் மூலம் பேக்கிங் செய்யும் போது, ​​நீங்கள் சில குறிப்புகளை மனதில் கொள்ள வேண்டும், மேலும் நீங்கள் மிகவும் எளிமையான பேக்கிங் ரெசிபிகளில் தேர்ச்சி பெற தயாராக உள்ளீர்கள்.
  • அலுமினியம்/ஹிண்டலியத்தால் செய்யப்பட்ட அடி கனமான குக்கர் அல்லது பிரஷர் பேனைப் பயன்படுத்துவதை உறுதிசெய்யவும். அவை அதிக வெப்பத்தை கடத்துவதற்கு ஏற்றவை. எஃகு பயனுள்ளதாக இருக்காது.
  • குக்கரின் அடிப்பகுதியில் உப்பு அல்லது மணலைப் பரப்பி வெப்பத்தின் கடத்தலைப் பெருக்கவும். கேக் பாத்திரத்துடன் நேரடியாக தொடர்பு கொள்ளக்கூடாது.
    தந்தூர் மாதிரியான சூழலை உருவாக்குவதால் தண்ணீரைப் பயன்படுத்த வேண்டாம்.
  • மூடியிலிருந்து கேஸ்கெட்டையும் எடையையும் அகற்றவும்.
    பேக்கிங் செய்த பிறகு குக்கரில் கழுவுதல் அல்லது கழுவுதல் அல்லது வேறு ஏதேனும் திரவம்/பொருளைச் சேர்ப்பதைத் தவிர்க்கவும். அதை சுத்தம் செய்ய முயற்சிக்கும் முன் இயற்கையாக குளிர்ந்து விடவும்.
  • இந்திய உணவு வகைகளில் பேக்கிங் செய்வது புதிதல்ல. தந்தூரை (பேக்கிங் செய்யும் பாணி) பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படும் தந்தூரி உணவு பல நூற்றாண்டுகளாக இருந்து வருகிறது. எனவே, அதிகம் கவலைப்படாமல், எந்தவொரு சந்தர்ப்பத்திலும் எளிமையான, சுவையான மற்றும் எளிதான வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட கேக்கைச் சுடலாம், இது மற்ற கேக் வகைகளை தயாரிப்பதற்கான அடிப்படையாகவும் பயன்படுத்தப்படலாம். கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள முறையில் பிரஷர் குக்கர்/பான் பயன்படுத்தப்படுவதால், கேக் தயாரிக்க மைக்ரோவேவ் ஓவன் தேவையில்லை என்பதால், வீட்டிலேயே பிரஷர் குக்கரில் கேக் செய்வது எப்படி என்று தெரிந்து கொள்ளுங்கள்.

வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட கேக்கிற்கு தேவையான பொருட்கள்

  • 1 கப் சாதாரண மாவு (மைதா) சுமார் 150 கிராம்
  • 1 கப் சர்க்கரை பொடி
  • 2 முட்டைகள்
  • 1/2 கப் வெண்ணெய் மென்மையாக்கப்பட்டது
  • 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
  • 1/2 கப் பால் 120 மி.லி
  • 2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
  • சிட்டிகை உப்பு
  • அடித்தளத்திற்கு 1.5 கப் படிக உப்பு / மணல்

ஹோம் மேட் கேக் செய்வது எப்படி

  • வெண்ணெய் ஒரு கரண்டியால் மசிக்கும் வரை மென்மையாக்கவும்.
  • ஒரு கை அல்லது மின்சார துடைப்பம் / பீட்டர் பயன்படுத்தி சர்க்கரை மற்றும் வெண்ணெய் ஒன்றாக இணைக்கவும். ஒளி மற்றும் பஞ்சுபோன்ற வரை நன்றாக துடைக்கவும்.
  • முட்டைகளை ஒரு நேரத்தில் சேர்க்கவும், ஒவ்வொரு சேர்த்தலுக்கும் பிறகு நன்றாக அடிக்கவும்.
  • மைதா, உப்பு மற்றும் பேக்கிங் சோடாவை ஒன்றாக சலிக்கவும், கட்டிகள் இல்லை என்பதை உறுதிப்படுத்தவும்.
  • இதை படிப்படியாக முட்டை கலவையில் சேர்த்து, பாலுடன் மாற்றவும். துடைப்பதை நிறுத்தி, இந்த கலவையை ஒரு ஸ்பேட்டூலால் மெதுவாக மடித்து, அனைத்து மாவும் முழுமையாக இணைக்கப்பட்டு மென்மையாகும். அதிகமாக அடிக்க வேண்டாம்.
    வெனிலா எசன்ஸ் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  • ஒரு கேக் டின்னை எடுத்து அதில் சிறிது வெண்ணெய் அல்லது எண்ணெய் தடவவும். சிறிது மைதாவை நெய் தடவிய பேக்கிங் டின் மீது தெளிக்கவும்.
  • தயாரிக்கப்பட்ட கலவையை டின்னில் ஊற்றி, தயாரிக்கப்பட்ட பிரஷர் குக்கரில் பானை ஹோல்டர்/ரிங் மீது வைக்கவும்.
    குக்கரை மூடி (கேஸ்கெட் மற்றும் எடை இல்லாமல்) மூடி வைக்கவும்.
  • குறைந்த தீயில் 50-60 நிமிடங்கள் சுடவும்.
  • சோதிக்க, ஒரு கத்தி வைத்து, அது முழுமையாக சுடப்பட்டது என்று காட்டும், சுத்தமாக வெளியே வர வேண்டும்.
  • அதை வெளியே எடுத்து முழுமையாக குளிர்விக்க விடவும்.
    குளிர்ந்ததும், கேக்கை ஒரு கம்பி ரேக்கில் கவிழ்த்து, அதை வெட்டுவதற்கு முன் முழுமையாக ஆறவிடவும்.

sowmiya p

About Author

You may also like

name for tirupattur
அறிந்துகொள்வோம்

திருப்பத்தூர் மாவட்டம் – திருப்பத்தூர் என பெயர் வர காரணம்

ஆதியூர் முதல் கோடியூர் வரை 8 திசைகளில் 10 திருத்தலங்கள் இருந்ததால் திருப்பத்தூர் என பெயர் வந்தது என ஒரு சாரார் கூறுகின்றனர். ஆனால் திருப்பத்தூரை பல
twig roots
அறிந்துகொள்வோம்

துவரை வேரின் அதிசயம் – குணமாகும்  மூல நோய்

நாம் சாப்பிடும் உணவானது ஜீரணிக்கப்பட்டு வெளியேறாவிட்டால் பல பிரச்சனை வர ஆரம்பிக்கும். மிகவும் கஷ்டப்பட்டு மலம் கழிக்க முயற்சிக்கும்போது மலவாயில் சிறு புண்களும் தோன்றும். இதே நிலை