Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add tamilguru.in to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×
அறிந்துகொள்வோம்

Black Rice – Uses, Side Effects

கருப்பு அரிசி என்பது ஒரு வகை அரிசியாகும், இதில் அதிக அளவு சில ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன. இது அரிசிக்கு அதன் சிறப்பியல்பு கருப்பு நிறத்தை அளிக்கிறது. கறுப்பு அரிசியை உணவாகவும், மருந்தாகவும் சாப்பிடுவார்கள்.

வயதானவர்கள், இதய நோய், புற்றுநோய் மற்றும் பல நிலைமைகளுக்கு மக்கள் கருப்பு அரிசியைப் பயன்படுத்துகிறார்கள், ஆனால் இந்த பயன்பாடுகளை ஆதரிக்க நல்ல அறிவியல் சான்றுகள் இல்லை.

இது எப்படி வேலை செய்கிறது ?

கருப்பு அரிசியில் அதிக அளவு ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன, இது வீக்கத்தைக் குறைக்க உதவும்.

பயன்கள் மற்றும் செயல்திறன்?

என்பதற்கு போதிய ஆதாரம் இல்லை

  • வயோதிகம். உடற்பயிற்சி திட்டத்தில் பங்கேற்கும் போது கருப்பு அரிசி பொடியுடன் தயாரிக்கப்பட்ட பானத்தை உட்கொள்வது நடை வேகத்தையும் சமநிலையையும் மேம்படுத்தும் என்று ஆரம்பகால ஆராய்ச்சி
  • காட்டுகிறது. ஆனால் உடற்பயிற்சியை மட்டும் விட இது சிறந்ததாக இருக்காது.
  • இருதய நோய். கறுப்பு அரிசியை சாப்பிடுவதால் இதய நோய் உள்ளவர்களில் கொலஸ்ட்ரால் அல்லது ட்ரைகிளிசரைடு அளவு மாறாது என்று ஆரம்பகால ஆராய்ச்சி காட்டுகிறது.
  • புற்றுநோய்.
  • வயதுக்கு ஏற்ப சாதாரணமாக ஏற்படும் நினைவாற்றல் மற்றும் சிந்திக்கும் திறன் குறையும்.
  • எக்ஸிமா (அடோபிக் டெர்மடிடிஸ்).
  • வைக்கோல் காய்ச்சல்.
  • இரத்தத்தில் அதிக அளவு கொலஸ்ட்ரால் அல்லது பிற கொழுப்புகள் (கொழுப்புகள்) (ஹைப்பர்லிபிடெமியா).
  • நுரையீரலில் (மூச்சுக்குழாய் அழற்சி) முக்கிய காற்றுப்பாதைகளின் வீக்கம் (வீக்கம்).
    பிற நிபந்தனைகள்.
  • இந்த பயன்பாடுகளுக்கு கருப்பு அரிசியின் செயல்திறனை மதிப்பிடுவதற்கு கூடுதல் சான்றுகள் தேவைப்படுகின்றன

பக்க விளைவுகள்

வாய்வழியாக எடுத்துக் கொள்ளும்போது: கருப்பு அரிசி பொதுவாக உணவுகளில் காணப்படும் அளவுகளில் உட்கொள்ளும்போது பெரும்பாலான மக்களுக்கு பாதுகாப்பானது. கறுப்பு அரிசி மருந்தாக அதிக அளவில் பயன்படுத்தப்படும் போது பாதுகாப்பானது.

சிறப்பு முன்னெச்சரிக்கைகள் மற்றும் எச்சரிக்கைகள்

வாய்வழியாக எடுத்துக் கொள்ளும்போது: கருப்பு அரிசி பொதுவாக உணவுகளில் காணப்படும் அளவுகளில் உட்கொள்ளும்போது பெரும்பாலான மக்களுக்கு பாதுகாப்பானது. கறுப்பு அரிசி மருந்தாக அதிக அளவில் பயன்படுத்தப்படும் போது பாதுகாப்பானது. கர்ப்பம் மற்றும் தாய்ப்பால்: கருவுற்றிருக்கும் போது அல்லது தாய்ப்பால் கொடுக்கும் போது கருப்பு அரிசி பயன்படுத்துவது பாதுகாப்பானதா என்பதை அறிய போதுமான நம்பகமான தகவல்கள் இல்லை. பாதுகாப்பான பக்கத்தில் இருங்கள் மற்றும் பயன்படுத்துவதை தவிர்க்கவும்.

டோசிங்

கருப்பு அரிசியின் சரியான அளவு பயனரின் வயது, உடல்நலம் மற்றும் பல நிலைமைகள் போன்ற பல காரணிகளைப் பொறுத்தது. இந்த நேரத்தில் கருப்பு அரிசிக்கான சரியான அளவை தீர்மானிக்க போதுமான அறிவியல் தகவல்கள் இல்லை. இயற்கையான தயாரிப்புகள் எப்போதும் பாதுகாப்பானவை அல்ல என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள் மற்றும் அளவுகள் முக்கியமானதாக இருக்கலாம். தயாரிப்பு லேபிள்களில் பொருத்தமான வழிமுறைகளைப் பின்பற்றுவதை உறுதிசெய்து, பயன்படுத்துவதற்கு முன் உங்கள் மருந்தாளர் அல்லது மருத்துவர் அல்லது பிற சுகாதார நிபுணரை அணுகவும்.

Vijaykumar

About Author

You may also like

name for tirupattur
அறிந்துகொள்வோம்

திருப்பத்தூர் மாவட்டம் – திருப்பத்தூர் என பெயர் வர காரணம்

ஆதியூர் முதல் கோடியூர் வரை 8 திசைகளில் 10 திருத்தலங்கள் இருந்ததால் திருப்பத்தூர் என பெயர் வந்தது என ஒரு சாரார் கூறுகின்றனர். ஆனால் திருப்பத்தூரை பல
twig roots
அறிந்துகொள்வோம்

துவரை வேரின் அதிசயம் – குணமாகும்  மூல நோய்

நாம் சாப்பிடும் உணவானது ஜீரணிக்கப்பட்டு வெளியேறாவிட்டால் பல பிரச்சனை வர ஆரம்பிக்கும். மிகவும் கஷ்டப்பட்டு மலம் கழிக்க முயற்சிக்கும்போது மலவாயில் சிறு புண்களும் தோன்றும். இதே நிலை