மாலை மங்கும் நேரம் – Maalai Mangum Neram Tamil Song Lyrics

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Maalai Mangum Neram” from Rowthiram tamil movie written by Thamarai. Sung By Ranina Reddy And Music Composed By Prakash Nikki. Starring by Jiiva, Shriya Saran, V. Jayaprakash, Sathyan. Directed by Gokul.

Pradeepa 1 View
4 Min Read

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Maalai Mangum Neram” from Rowthiram tamil movie written by Thamarai. Sung By Ranina Reddy And Music Composed By Prakash Nikki. Starring by Jiiva, Shriya Saran, V. Jayaprakash, Sathyan. Directed by Gokul.

Maalai Mangum Neram Tamil Song credits

Song name Maalai Mangum Neram
Movie Rowthiram
Cast Jiiva, Shriya Saran, V. Jayaprakash, Sathyan.
Film Director Gokul
Singers Ranina Reddy
Lyrics Thamarai
Music Director  Prakash Nikki

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in Tamil

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

பெண் : பூங்காற்றும்
போர்வை கேட்கும்
நேரம் நேரம் தீயாய்
மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை
தொட்டு கோலம் போடும்
வாழ்வின் எல்லை
தேடும் தேடும்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

பெண் : ஒரு வீட்டில் நாம்
இருந்து ஓர் இலையில்
நம் விருந்து இரு தூக்கம்
ஒரு கனவில் மூழ்கி
வாழ்க்கை தொடங்கும்
நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்
நான் கேட்டு ஆசைபட்ட
பாடல் நூறு நீயும் நானும்
சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில்
சொன்ன ஆணும் நீ தான்
காலம் நேரம் தாண்டி
வாழ்வோம்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

பெண் : பால் சிந்தும்
பௌர்ணமியில் நாம்
நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்
வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்
தீண்டாமல் தீண்டி போகும்
வாடை காற்றே தூக்கம் தீர்ந்து
நாட்கள் ஆச்சு உன் வாசம்
என்னில் பட்டும் வாடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்

பெண் : மாலை மங்கும்
நேரம் ஒரு மோகம்
கண்ணின் ஓரம் உன்னை
பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால்
என்ன கடிகாரம் காட்டும்
நேரம் அதை நம்ப மாட்டேன்
நானும்

Maalai Mangum Neram Song Lyrics in English

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

Female : Poongaattrum porvai ketkum neram neram
Theeyaai maarum dhegam dhegam
Un kaigal ennai thottu kolam podum
Vaazhvin ellai thedum thedum

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum

Female : Oru veetil naam irunthu
Orr ilaiyil nam virunthu
Iru thookkam oru kanavil
Moozhgi vaazhkai thodangum
Naan samaiyal seidhiduven
Nee vandhu anaithiduvaai
En pasiyum un pasiyum sernthae
Ondraai adangum
Naan kettu aasai patta paadal nooru
Neeyum naanum sernthae ketpom
Thaalaattai kannil sonna aanum nee thaan
Kaalam neram thaandi vaazhvom

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

Female : Paal sindhum pournamiyil
Naam nanaivom pani iravil
Nam moochu kaaichalil
Indha paniyum nadungum
Veedengum un porutkal
Asainthaadum un udaigal
Thaniyaaga naan illai
Endrae solli sinungum
Theendaamal theendi pogum
Vaadai kaatrae
Thookkam theernthu naatkal aachu
Un vaasam ennil pattum
Vaadi ponen
Vaasal thoonaai naanum aanen

Female : Maalai mangum neram
Oru mogam kannin oram
Unnai paarthu kondae nindraalum
Podhum endru thondrum
Kaalai vandhaal enna
Veyil etti paarthaal enna
Gadikaaram kaattum neram
Adhai namba matten naanum

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version