Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil – The lyrics of the song “ Marudhani Marudhani ” from Sakkarakatti tamil movie written by Vaali. Sung By Hentry Kuruvilla, Madhushree and A. R. Rahman And Music Composed By A. R. Rahman. Starring by Shanthnu Bhagyaraj, Ishita Sharma. Directed by Kala Prabu
Marudhani Marudhani Tamil Song credits
Song name | Marudhani Marudhani |
Movie | Sakkarakatti |
Cast | Shanthnu Bhagyaraj, Ishita Sharma |
Film Director | Kala Prabu |
Singers | Hentry Kuruvilla, Madhushree and A. R. Rahman |
Lyrics | Vaali |
Music Director | A. R. Rahman |
Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil
பெண் : மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்
பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது
பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
பெண் : அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்
பெண் : காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி
பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது
பெண் : அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்
பெண் : ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்
பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்
பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது
பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்
Marudhani Marudhani Song Lyrics in English
Female : Maruthani …maruthani..maruthani ..vizhiyil enn
Adi podi deepali
Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum
Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum
Female : Maruthani vizhiyil enn
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu
Female : Maruthani
Maruthani vizhiyil enn…
Female : Avan idhya veetil vaazhum
Aval dhegam vendhu poghum
Ena avan arundhida maattan
Sudu neerum sudu soorum
Female : Kaathali kai nagam ellaam…
Pokkisam polae avan semipaan
Female : Oruthikkagha vazghira jadhi
Unnaravillai innoru pathi
Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu
Female : Aval avan kaadhal nenjil
Kandalae siru kuttram
Avan nenjam thaai paal polae
Ennalum pari sutham
Aathiram nethiram moo..da -Paalaiyum
Kallai aval paarkiral
Female : Aaha motham avasara kolam – ohhhhh
Avalukithai kaatidum kaalam
Female : Maruthani vizhiyil enn…
Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Female : Gangai endru kaanalai kaatum – kaadhal
Kaanal endru gangaiyai kaatum
Vaazhum payirkku thaneer vendum
Kaadhal kathaikka kanneer vendum
Female : Maruthani vizhiyil enn…
Adi podi deepali
Aagayam mann meethu saayathu
Nijamana kaadhal thaan
Nilaiyana paadal thaan
Athan oosai ennalum ooyathu
Female : Maruthani…
Maruthani… vizhiyil enn
Maruthani.
Maruthaniiiii….maruthaniiiii…..maruthaniiiii.
Vizhiyil enn…