இளங்காத்து வீசுதே – Elangaathu Veesudhey Song Lyrics

gpkumar 50 Views
4 Min Read

Elangaathu Veesudhey Song Lyrics in Tamil (பன்னாரஸ் பட்டு கட்டி) – The lyrics of the song “Elangaathu Veesudhey Song Lyrics ” from Pithamagan  tamil movie written byPazhani Bharathi, Sung By Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal And Music Composed By Ilayaraja.. Starring by  Vikram, Suriya, Laila, Sangeetha. Chittan . Directed by Bala

Elangaathu Veesudhey Song credits

Song name Elangaathu Veesudhey
Movie Pithamagan
Cast Vikram, Suriya, Laila, Sangeetha. Chittan
Film Director Bala
Singers Sriram Parthasarathy and Shreya Ghoshal
Lyrics Pazhani Bharathi
Music Director Ilayaraja

Elangaathu Veesudhey Song Lyrics – Tamil

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
புதிய தாளம் போட்டு
உடல் காற்றில் மிதக்குதே

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
பெண் : வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

பெண் : பின்னிப் பின்னிச்
சின்ன இழையோடும்
நெஞ்சை அள்ளும் வண்ணத் துணி போல
ஒன்னுக்கொன்னு தான் இணைஞ்சி இருக்கு
உறவு எல்லாம் அமைஞ்சி இருக்கு

ஆண் : அள்ளி அள்ளித் தந்து உறவாடும்
அன்னமடி இந்த நிலம் போல
சிலருக்குத் தான் மனசு இருக்கு
உலகம் அதில் நிலைச்சு இருக்கு

ஆண் : நேத்து தனிமையில போச்சு
யாரும் துணை இல்ல
யாரோ வழித்துணைக்கு வந்தால்
ஏதும் இணை இல்லை

பெண் : உலகத்தில் எதுவும்
தனிச்சு இல்லையே
குழலில் ராகம் மலரில் வாசம்
சேர்ந்தது போல

ஆண் : இளங்காத்து வீசுதே
இசை போல பேசுதே
பெண் : வளையாத மூங்கிலில்
ராகம் வளைஞ்சு ஓடுதே
மேகம் முழிச்சு கேக்குதே

ஆண் : மனசுல என்ன ஆகாயம்
தினம்தினம் அது புதிர் போடும்
ரகசியத்தை யாரு அறிஞ்சா
அதிசயத்தை யாரு புரிஞ்சா

பெண் : விதை விதைக்கிற கை தானே
மலர் பறிக்குது தினம்தோறும்
மலர் தொடுக்க நாரை எடுத்து
யார் தொடுத்தா மாலையாச்சு

ஆண் : ஆலம் விழுதிலே ஊஞ்சல்
ஆடும் கிளி எல்லாம்
மூடும் சிறகிலே மெல்ல
பேசும் கதை எல்லாம்
தாலாட்டு கேட்டிடாமலே
தாயின் மடியைத்தேடி ஓடும்
மலைநதி போல

பெண் : கரும்பாறை மனசுல
மயில் தோகை விரிக்குதே
மழைச்சாரல் தெளிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
ஆண் : வானவில் குடையும் புடிக்குதே
புல்வெளி பாதை விரிக்குதே
வானவில் குடையும் புடிக்குதே

ஆண் : மணியின் ஓசை
கேட்டு மனக்கதவு திறக்குதே
பெண் : புதிய தாளம் போட்டு
உடல் காற்றில் மிதக்குதே

Elangaathu Veesudhey Song Lyrics – English

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Female : Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male : Maniyin oosai kettu
Mana kadhavu thirakkudhae
Puthiya thaalam pottu
Udal kaatril midhakkudhae

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Female : Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Female : Pinni pinni chinna ezhaiyodum
Nenjai allum vanna thuni pola
Onnukkonnu dhaan enanji irukku
Uravu ellaam amanji irukku

Male : Alli alli thandhu uravaadum
Annamadi indha nelam pola
Silarukku dhaan manasu irukku
Ulagam adhil nilaichu irukku

Male : Nethu thanimaiyila pochu..
Yaarum thunai illai
Yaaro vazhi thunaikku vandhaal
Yedhum inai illai

Female : Ulagathil edhuvum
Thanichu illaiyae
Kuzhalil raagam malaril vaasam
Serndhadha pola

Male : Elangaathu veesudhae
Isai pola pesudhae
Female : Valaiyaadha moongilil
Raagam valainchu odudhae
Megam muzhichu ketkudhae

Male : Oh manasula enna aagaayam
Dhinam dhinam adhu pudhir podum
Ragasiyatha yaaru arinja
Adhisayatha yaaru purinja

Female : Vedha vidhaikkira kai dhaanae
Malar parikkudhu dhinam dhoorum
Malar thodukka naarai eduthu
Yaar thodutha maalaiyaachu…

Male : Aalam vizhudhilae oonjal
Aadum kili yellaam
Moodum siragilae mella
Pesum kadhaiyellaam
Thaalaattu kettidaamalae..
Thaayin madiyai thedi oodum
Malai nathi polaa……

Female : Karum paarai manasula
Mayil thogai virikkudhae
Mazhai chaaral thelikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Male : Vaanavil kudaiyum pudikkudhae
Pul veli paadhai virikkudhae
Vaanavil kudaiyum pudikkudhae

Male : Maniyin oosai kettu
Mana kadhavu thirakkudhae
Female : Puthiya thaalam pottu
Udal kaatril midhakkudhae

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version