பீலிங்ஸ் – Peelings Tamil Song Lyrics

Peelings Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Peelings  ” from Pushpa 2 tamil movie written by Viveka. Sung By Senthil Ganesh and Rajalakshmi And Music Composed By Devi Sri Prasad (DSP). Starring by Allu Arjun, Rashmika Mandanna, Fahadh Faasil, Jagadeesh Prathap Bandari. Directed by Sukumar

gpkumar 79 Views
6 Min Read
பீலிங்ஸ் – Peelings Tamil Song Lyrics

Peelings Song Lyrics in Tamil  – The lyrics of the song “ Peelings  ” from Pushpa 2 tamil movie written by Viveka. Sung By Senthil Ganesh and Rajalakshmi And Music Composed By Devi Sri Prasad (DSP). Starring by Allu Arjun, Rashmika Mandanna, Fahadh Faasil, Jagadeesh Prathap Bandari. Directed by Sukumar

PEELINGS Tamil Song credits

Song name PEELINGS
Movie Pushpa 2
Cast Allu Arjun, Rashmika Mandanna, Fahadh Faasil, Jagadeesh Prathap Bandari
Film Director Sukumar
Singers Senthil Ganesh and Rajalakshmi
Lyrics Viveka
Music Director Devi Sri Prasad (DSP)

Peelings Song Lyrics in Tamil

பெண் குழு : மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

பெண் குழு : முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

பெண் : ஹான்
ஆறுக்கு ஒருவாட்டி ஏழுக்கு ஒரு வாட்டி
பத்து மணிக்கு பக்கம் ஒரு வாட்டி
படுத்த ஒரு வாட்டி
முழிச்சா ஒரு வாட்டி
கனவுல உன்ன நினச்ச ஒரு வாட்டி

பெண் : கைய தொடும்போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கால் உரசும் போது
ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
கட்ட முடி மீசை பட்டா ஒரு வாட்டி

பெண் : {வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ் } – (2)

ஆண் : ஓஹ் ச்சி னா – ஒருவாட்டி
போ னா – ஒருவாட்டி
கண்ணால ஸீக்ரெட்டா வா நா ஒருவாட்டி
பூவதான் ஒருவாட்டி
கொட்டித்தான் ஒருவாட்டி
தங்க வைர நக போட்டுக்கா ஒரு வாட்டி

ஆண் : சோம்பல் முறிச்சா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
சுங்குடி கட்டுனா ஒருவாட்டி ஒருவாட்டி
தண்ணி குடம் தூக்கி
தளும்பினா ம்பினா ஒருவாட்டி

ஆண் : {வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ் } – (2)

பெண் குழு : மல்லிகா பாணத்தே அம்புகலோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

பெண் குழு : முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

ஆண் : வெங்காய பச்சடி கெலரி
விறல் சூப்பையில ..
பெண் : ஹான்
ஆண் : வேர்வ முகத்த முந்தாணையால்
தொடைக்கும் நேரத்துல

பெண் : உன் ஈர சட்டைய
கொடியில் காய போடயிலா
அந்த வாசம் நாசி பூரா
என்ன மயக்கும் வேளையிலே

ஆண் : ஹே உன் கூந்தல் முடி அள்ளி
கொண்ட போடயிலே
தாவணியோட நீ சண்டை போடயிலே
சும்மா சும்மா நீ கொட்டாவி அடிக்கயிலே

ஆண் : வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

பெண் : வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

பெண் குழு : மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ

ஆண் : நீ துண்டெடுத்து
என் தலையை துவட்டும் நேரத்தில
பெண் : உன் முரட்டு விரலு
இடுப்பில் திருட்டு வேலை பாக்கயில

ஆண் : நீ கொழச்ச சாதம்
பிசஞ்சி வாயில் ஊட்டும் நேரத்தில
பெண் : அந்த எச்சி வாயில
எச்சி வச்சு உச்சு கொட்டையில

ஆண் : சரிஞ்சு மாராப்பாடி
சரி பண்ணும்பொழுதில
பெண் : ஒத்தாசையா நீ
ஒரு கை நிட்டையிலே
ஆண் : கட்டுனவனுக்கே வெட்கத்தை காட்டையிலே

பெண் : வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

ஆண் : வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வந்துச்சே பீலிங்ஸ்
வண்டி வண்டியா வந்துச்சே
பீலிங்ஸ் பீலிங்ஸ்

பெண் குழு : மல்லிகா பாணத்தே அம்புகளோ
கண்முன தும்புகளோ
ஆம்பிலி பூனிலா நாம்புகளோ
புஞ்சிரி தும்பிகளோ

பெண் குழு : முல்லா மலரா மணி செண்டுகளோ
நின் மொழி சுண்டுகளோ
தேன் தேடி எத்துன வண்டுகளோ
பூண்கிலா துண்டுகளோ

Peelings Song Lyrics in English

Female Chorus : Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Female Chorus : Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Female : Haan
6ku oru vaati 7ku oru vaati
10Manikku pakkam oru vaati
Padutha oru vaati
Mulicha oru vaati
Kanavula onna ninacha oru vaati

Female : Kaiya thodum bothu
Oru vaati oru vaati
Kaal urasum bothu
Oru vaati oru vaati
Katta mudimeesa patta oru vaati..

Female : {Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu} – (2)

Male : Oh chi- na oru vaati
Po naa oru vaati
Kannala secretaa vaa naa oru vaati
Poovathaan oru vaati
Kottiko oru vaati
Thanga vaira naga pottuka oru vaati

Male : Sombal muricha Oru vaati oru vaati
Sungudi kattina
Oru vaati oru vaati
Thanni kudam thooki
Thalumbina oru vaati

Male : {Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu} – (2)

Female Chorus : Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Female Chorus : Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Male : Vengaya pachadi kelari
Viralu soopaiyila..
Female : Haan
Male : Verva mugatha munthanaiyaal
Thodaikkum nerathula

Female : Un eera sattaiyaa
Kodiyil kaaiya podaiyila
Andha vaasam naasi poora
Enna mayakkum velaiyilla

Male : Hey koondhal mudi alli
Konda podaiyila
Thavaniyoda nee sanda podaiyila
Summa summa nee kottavi adikaiyilla

Male : Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Female : Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Female Chorus : Mallika baanthe ambukalo
Ambili poonila naambukalo
Mulla malar mani chendukalo
Then thedi ethunna vandukalo

Male : Nee thundeduthu
En thalaiya thuvattum nerathila
Female : Un murattu viralu
Iduppil thiruttu velai paakaiyila

Male : Nee kozhancha satham
Pisanju vaayil ootum nerathila
Female : Andha echi vaaiyila
Echi vechu uchchu kottaiyila

Male : Sarinja marapadi
Sari pannumpozhuthula
Female : Oththasaiya nee
Oru kai neetaiyila
Male : Kattunavanukke vekkatha kaataiyila

Female : Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Male : Vanthuchey feelingsuuu
Vanthuchey feelingsuuu
Vandi vandiyaa vanthuchey
Feelings feelingsuuu

Female Chorus : Mallika baanthe ambukalo
Kanmuna thumbukalo
Ambili poonila naambukalo
Punjiri thumbikalo

Female Chorus : Mulla malar mani chendukalo
Nin mozhi chundukalo
Then thedi ethunna vandukalo
Poonkila thundukalo

Share This Article
Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version